Tìm hiểu về bao bì sản phẩm

1. TẠI SAO PHẢI IN BAO BÌ SẢN PHẨM?

Số lượng sản phẩm bán ra quyết định sự thành công trong kinh doanh. Bạn phải thuyết phục được càng nhiều khách hàng “bỏ túi” sản phẩm của mình càng nhiều càng tốt. Thế nhưng thứ tiếp cận với khách hàng đầu tiên nhiều khi không phải là các nhân viên sales mà chính là hình thức bao bì sản phẩm. “Trăm nghe không bằng một thấy”, bao bì chính là điều thuyết phục cái nhìn và thôi thúc khách hàng hành động.
Nhiều nghiên cứu cho thấy, tới hơn 80% khách hàng chọn mua sản phẩm là do sự tác động của màu sắc, mẫu mã, thiết kế in bao bì sản phẩm. Điều đó đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút sự chú ý, thậm chí ảnh hưởng tới cả quyết định mua hàng của khách hàng.
Vì vậy, bạn cần lựa chọn những nơi uy tín, tin cậy, nhiều kinh nghiệm trong mảng thiết kế – in bao bì giá rẻ, in hộp giấy để giúp mình tạo ra “tiếng sét ái tình” với khách hàng. (Bao bì sản phẩm tốt đánh trúng tâm lý sẽ tạo uy tín với khách hàng.)

2. IN BAO BÌ SẢN PHẨM ĐẸP NHƯ THẾ NÀO?

Tùy thuộc vào mặt hàng/ sản phẩm mà bạn bán, khách hàng của bạn là ai hay sở thích cá nhân của bạn mà các yếu tố đánh giá bao bì sẽ được thay đổi. Tuy nhiên, vẫn có một số yếu tố đánh giá cơ bản để nhận biết một mẫu bao bì đẹp:
– Nội dung đồng nhất
– Truyền tải được thông điệp rõ ràng, trọn vẹn
– Ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo
– Sáng tạo nhưng vẫn phải có tính ứng dụng cao
– Chất lượng in ấn bao bì giấy đẹp
Đáp ứng được những tiêu chí này, sản phẩm của bạn sẽ thật tỏa sáng trong mắt khách hàng và thuyết phục họ “rút ví” nhanh chóng nhất. Lựa chọn một địa chỉ thiết kế – in ấn bao bì thấu hiểu được những điều này sẽ là cách nhanh chóng giúp bạn nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm thời gian.
in-bao-bi-vo-hop-giay

3. SẢN XUẤT BAO BÌ GIÁ RẺ?

Đến đây, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín in bao bì giá rẻ tại Hà Nội thì CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & IN LONG HƯNG là một sự lựa chọn dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã phục vụ hơn 5000 khách hàng và hơn 10.000 đơn hàng.
Với công nghệ và máy móc tiên tiến, hiện đại sẵn sàng cho những đơn hàng lớn cùng nguồn nguyên liệu ổn định, chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm in túi giấy bao bì, đẹp với giá thành tiết kiệm nhất.
Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm với mức giá tiết kiệm tối đa.

4. CÔNG TY IN BAO BÌ UY TÍN

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ in bao bì giấy giá rẻ nhưng đi kèm với uy tín cùng sự chất lượng thì chưa nhiều. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & IN LONG HƯNG tự hào là một trong những thương hiệu uy tín nhất tại Xưởng in Hà Nội.
Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn bao bì các sản phẩm bao bì như: In bao bì giá rẻ, in vỏ hộp, In catalogue giá rẻ… khách hàng có thể đặt in trọn gói cho bộ nhận diện thương hiệu của mình tại đây. (In card visit, phong bì, in catalogue…)Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế và tạo mẫu sản xuất bao bì, xưởng In LONG HƯNG luôn muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm in bao bì chất lượng với giá cả hợp lý nhất.
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời