In catalogue chất lượng đảm bảo độ bền và giá thành hợp lý

Nếu bạn đang có nhu cầu trong việc in catalogue giá rẻ, thì vấn đề chung cho việc in catalogue luôn là đảm bảo về chất lượng và có giá in hợp lý. Về chất lượng và độ bền của quyển in thì với in catalogue bìa cứng sẽ luôn tạo cho bạn được cảm giác chắc chắn, và có nhiều sự lựa chọn khác nhau, đa dạng về hình thức. Có thể đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng lựa chọn in catalogue. Vậy nên có những sự lựa chọn nào sẽ phù hợp với nhu cầu in hiện tại của bạn?

1. Hình thức đóng cuốn cho quyển in catalogue
Đối với in catalogue bìa cứng, việc đóng cuốn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong việc tăng thêm độ sang trọng cho quyển in. Sử dụng chất liệu bìa bồi carton sẽ tạo nên độ chắc chắn cho catalogue một cách được đảm bảo. Đối với việc sử dụng chất liệu dày cứng cho bìa quyển catalogue thì những hình thức như đóng cuốn mở phẳng, đóng còng, đóng lò xo,… sẽ là những lựa chọn thông dụng cho in catalogue.
Đặc biệt, nếu bạn muốn có một sự lựa chọn cao cấp cho quyển in catalogue đẹp thì đóng còng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Giúp bạn trong việc tạo nên sự thu hút các sản phẩm giới thiệu trên catalogue với khách hàng một cách có hiệu quả hơn.

In-catalogue-bìa-cứng
In catalogue bìa cứng tạo sự thu hút riêng biệt
In catalogue bìa cứng đóng còng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng trong việc thay đổi nội dung trong quyển catalogue, sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cập nhật mới và thay đổi chúng. Có thể nói có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để lựa chọn một chất liệu in cho phần nội dụng phù hợp với bìa bồi cứng như thế này. Đầu tiên, những dòng chất liệu giấy in tạp chí sẽ là những sự lựa chọn ưu tiên từ giá cả đến chất lượng của sản phẩm. Với những dòng giấy in tạp chí ví dụ như: Couches hay Briston,…. Là những dòng giấy tiêu biểu cho in tạp chí. Kết hợp với công nghệ thành phẩm cán màng sẽ tạo nên độ đẹp mắt về màu sắc hình ảnh lẫn bộ bền cho bề mặt giấy cao hơn.
Ngoài ra, ở in catalogue bìa cứng còn nhiều những hình thức đóng cuốn khác nhau.
catalogue-dong-kim
In catalogue bìa cứng đóng kim
/In-catalogue-bìa-cứng-còng
In catalogue bìa cứng đóng còng
In-catalogue-loxo
In catalogue bìa cứng đóng lò xo

2. Lựa chọn cho in catalogue lấy nhanh, catalogue giá rẻ hợp lý
Đối với việc in catalogue lấy ngay thì việc in nhanh kỹ thuật số chính là sự lựa chọn hàng đầu cho in catalogue. Với in nhanh, vẫn có thể cho bạn được đa dạng thành phẩm khác nhau, đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Song đó, với việc in nhanh bạn còn có thể giải quyết được vấn đề in số lượng ít, từ đó có thể đa dạng cho nhu cầu in nhanh hơn.
Với những sự lựa chọn khác nhau, sẽ có những giá cả về sản phẩm catalogue khác nhau, nhưng chất lượng về sản phẩm luôn là thứ được đảm bào hàng đầu. Từ màu sắc, hình ảnh, đến độ bền của sản phẩm sẽ đảm bảo cho bạn được sự hài lòng tốt nhất. Ngoài ra, ở in catalogue bền và đẹp thì dòng chất liệu giấy nhựa cũng là một sự lựa chọn đẳng cấp và mới mẻ.
Dòng giấy nhựa plastic paper mới từ nhà cung cấp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho việc bảo vệ độ bền của quyển in và chất lương cũng như nâng cao thêm sự thẩm mỹ và đẳng cấp của sản phẩm. Nhưng vẫn sẽ đảm bảo được về màu sắc và độ bám dính của mực in.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời